Năm 2023 với bảng giá thiết kế nhà phố do công ty chúng tôi soạn thảo thì dường như đơn giá thiết kế nhà phố sẽ không thay đổi. Với những bảng đơn giá được tính chi tiết và có đầy đủ bảng giá cho nhà phố tân cổ điển và nhà phố hiện đại. Ngoài ra công ty còn thiết kế nội thất dựng 3D cho nhà phố với giá phải chăng phù hợp quý khách có thể yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

Từ trước tới nay việc thiết kế nhà đáp ứng phong thủy luôn được người Á Đông quan tâm và việc,sở hữu một ngôi nhà đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy chỉ với tính khoa học hợp lý thôi là chưa đủ mà cần phải hợp phong thủy nhằm mang lại sự may mắn, an tâm cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Công ty xây dựng Phan Thiếu House xin giới thiệu đến quý khách hàng. Dịch vụ thiết kế nhà giá rẻ của công ty chúng tôi, thiết kế nhà theo đúng chuẩn phong thủy, theo năm sinh, theo tuổi, theo hướng nhà.

Những điều cần biết trong đơn giá thiết kế nhà ống theo phong thủy hướng nhà, cầu thang, hướng bếp, hướng cửa,hướng,màu sắc sơn, hướng phòng ngủ nhà phải hợp theo tuổi. Cầu thang cũng phải tính theo sinh lão bệnh tử. Cửa phải theo thước lỗ ban để sức khỏe luôn ổn định.

Việc thiết kế nhà theo phong thủy với cách bố trí cửa, hướng ngủ, vị trí ngồi làm việc, hướng làm việc… hợp lý sẽ giúp cho quá trình trao đổi điều hòa không khí được tốt hơn nhằm mang lại sức khỏe cho tất cả thành viên trong gia đình, đem lại may mắn trong công việc.

Việc bố trí sắp xếp cung tài lộc, két sắt cũng phải được sắp xếp hợp lý hay phòng làm việc.. nhằm mang lại may mắn, làm ăn gặp luôn có hiều thuận lợi, Gia đình êm ấm thì việc bố trí bếp, phòng ngủ cũng như sắp xếp các vật dụng gia đình ngăn nắp gọn gàng sẽ giảm tổn thất, thiệt hại kinh tế.

Việc báo giá thiết kế nhà theo phong thủy sẽ được nghiên cứu, giải quyết tất cả các vấn đề đó ngay từ đầu nhằm tránh tốn kèm tiền để sửa chửa cải tạo về những lỗi Phong Thủy trong quá trình sử dụng về sau.

Báo Giá Dịch Vụ Thiết Kế Xây Dựng Phan Thiếu House – Năm 2023

Một công trình hoàn hảo cũng như là một tác phẩm kiến trúc đẹp thì đều gắn liền công sức lao động xứng đáng, mồ hôi trí tuệ của kiến trúc sư, tác phẩm kiến trúc có đẹp, hoàn hảo bao nhiêu thì sự tâm huyết, trí tuệ của kiến trúc sư dành cho công trình nhiều bấy nhiêu.

Công ty xây dựng Phan Thiếu House – nơi tập trung những kiến trúc sư có kinh nghiệm, tài năng sẽ đem trí tuệ, sức lực của chúng tôi để hoàn thành cho quý khách hàng một công trình như ý, để ngôi nhà mình trở thành tác phẩm hoàn hảo mà ai cũng trầm trồ khen ngợi,…

“Kiến tạo không gian bền vững” là phương châm làm việc của công ty chúng tôi trên mọi công trình, để đáp lại từng khoản tiền mà gia chủ bỏ ra một cách xứng đáng. Đồng thời qua đây chúng tôi cũng muốn gia chủ tham khảo báo giá thiết kế thiết kế biệt thự, nhà phố,…

1: Đơn giá thiết kế Nhà Phố

Tổng diện tích thiết kế từ < 250 m2:

Nhà phố Hiện Đại : 130.000đồng/m2
Nhà phố Cổ Điển : 150.000 đồng/m2

Tổng diện tích thiết kế từ > 250 m2:

Nhà phố Hiện Đại : 110.000 đồng/m2
Nhà phố Cổ Điển : 140.000 đồng/m2

2: Đơn giá thiết kế Biệt thự

Hiện Đại : 160.000 đồng/m2
Cổ Điển : 200.000 đồng/m2

3: Thiết kế mô phỏng 3D Nội thất không triển khai

Hiện Đại : 100.000 đồng/m2
Cổ Điển : 130.000 đồng/m2

4: Thiết kế 3D và triển khai Nội thất

Hiện Đại : 150.000 đồng/m2
Cổ Điển : 220.000 đồng/m2

Cam kết trả lại 100% giá trị tạm ứng nếu các bạn không hài lòng về chất lượng phục vụ hay sản phẩm cuối cùng.
Cam kết tạo điều kiện thuận lợi về thời gian, không gian thuận lợi nhất cho bạn, không làm ảnh hưởng đến công việc chính của bạn. Chúng tôi sẵn sàng đến tận nhà khách hàng trong các giai đoạn tư vấn tiếp trong hợp đồng thiết kế.
Cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thi công thông qua các buổi giám sát tác quyền hoặc tư vấn trực tiếp.
Cam kết điều chỉnh thiết kế cho phù hợp với thực tiễn nếu yêu cầu xuất phát từ thực tiễn bị động.
Nếu mọi tư vấn thiết kế có sai sót dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, Chúng tôi chịu mọi khắc phục hậu quả.

Thành phần hồ sơ thiết kế bao gồm

Hồ sơ thiết kế kiến trúc: Mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng
Hồ sơ thiết kế kết cấu :Kết cấu móng, kết cấu cột, kết cấu dầm sàn, chi tiết thang máy, chi tiết thép cầu thang…
Hồ sơ điện, điện thoại, internet, tivi: Bản vẽ dây tivi, bản vẽ hệ thống internet, bản vẽ hệ thống máy lạnh, bản vẽ hệ thống điện chiếu sáng, bản vẽ hệ thống công tắc, ổ cắm
Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước: Bản vẽ cấp nước, bản vẽ thoát nước, chi tiết hầm tự hoại
Phối cảnh 3D mặt tiền: Bản vẽ mô phỏng mặt tiền thực tế
Hồ sơ triển khai cửa: Bản vẽ chi tiết cửa các loại
Giám sát quyền tác giả, giám sát thi công

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Câu 1: Mất thời gian bao lâu để có được bản vẽ cơ sở khái quát ngôi nhà và bản vẽ thiết kế?

Bảng vẽ cơ sở gồm mặt bằng và phối cảnh, mất 5 – 7 ngày để hoàn thành. Kiến trúc sư hay đơn vị thiết kế cùng bàn bạc thống nhất về ý tưởng thiết kế, quan điểm với gia chủ. Sau khi thống nhất bản vẽ hoàn chỉnh. Đơn vị thiết kế sẽ đi xin cấp phép xây dựng. Đợi khi có giấy phép xây dựng thì bản vẽ chi tiết kỹ thuật, bố trí điện nước và kết cấu. Thời gian hoàn thành sẽ mất tầm khoản từ 1- 3 tháng , sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp của công trình

Câu 2: Giá tư vấn tính như thế nào?

Nếu làm theo bài bản cho một công trình có quy mô lớn thì biểu giá tư vấn tính theo quy định, nếu một số công tác khác không có trong bảng giá thì sẽ có sự thoả thuận giữa hai bên.

Về ý hỏi “Nếu thuê đơn vị thiết kế, trả tiền ra sao, tính như thế nào?” Theo quy định thiết kế biểu giá chia làm ba đợt: 25 – 30% ứng trước, thêm đến 90% sau khi nhận đầy đủ hồ sơ thiết kế về kiến trúc, điện, nước, kết cấu, dự toán, 10% cuối thanh toán sau khi công trình hoàn thành đưa vào sử dụng.

Câu 3: Kinh nghiệm của đơn vị thiết kế?

Với đội ngũ hàng chục kiến trúc sư, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, Phan Thiếu House đã hoạt động trên 10 năm, với hàng trăm công trình lớn nhỏ đã hoàn thành trên hầu hết các tỉnh thành phía nam. Chúng tôi tin rằng sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những công trình không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn lâu bền theo thời gian.

Câu 4: KTS thiết kế làm gì cho tôi? cụ thể là có những loại bản vẽ nào sẽ cung cấp cho tôi?

KTS có công trường để điều chỉnh thiết kế, thi công hay không?”

Chủ đầu tư trả tiền phần công việc nào thì tính tiền phần đó, một công trình trung bình có năm bộ bản vẽ (bản vẽ thiết kế, bản vẽ hiện trạng, bản vẽ điều chỉnh trong quá trình thi công, bản vẽ hoàn công, bản vẽ sử dụng thay đổi công năng thiết kế khi sử dụng).

Bản vẽ xin phép xây dựng sẽ làm theo quy định của cơ quan cấp phép xây dựng, tính tiền riêng không bao gồm dịch vụ khác với đơn giá theo quy định tại các cơ quan liên quan từ quận đến sở.

Câu 5: Khi xây nhà xong, KTS có thiết kế hoặc tư vấn sắp đặt, mua đồ nội thất cho tôi hay không?

KTS sẽ làm công tác tư vấn lựa chọn vật liệu trang thiết bị nội thất và sản xuất nếu chủ nhà yêu cầu, chi phí sẽ tính riêng theo thoả thuận 2 bên, hoặc theo tỷ lệ phần trăm (%) giá trị các trang thiết bị, hoặc khoán hẳn một con số cụ thể cho kiến trúc sư.