Đất rộng 4m, 5m là diện tích phổ biến của nhà ống hiện nay, có nhiều cách bố trí theo từng nhu cầu sinh hoạt khác nhau.

Mặt tiền nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum dưới đây là mẫu mà nhiều chủ đầu tư cực kì thích nhờ sự đơn giản nhưng mang lại cảm giác tinh tế nhờ phối màu sắc tương phản màu sáng và màu tối. Không quá khó để có một mẫu nhà đẹp thu hút ánh nhìn.

Tầng trệt có sân trước rộng 2m15 và sân sau rộng 2m. Đối với sân có lát gạch xây tường rào, làm cổng đều phải đổ móng và có hao phí xây dựng. Phòng khách ở tầng trệt 20m2, bếp rộng hơn 25m2 kết hợp phòng ăn.

Lầu 1 được bố trí 2 phòng ngủ với diện tích lớn được tích hợp nhà vệ sinh riêng bên trong nhằm tạo sự tiện nghi tối đa cho các thành viên và đảm bảo yếu tố riêng tư trong sinh hoạt. Sảnh thang rộng do cầu thang cặp hông bố trí được phòng sinh hoạt chung.

Mặt bằng diện tích sàn mái che thang rộng đủ bố trí phòng thờ, phòng đọc sách cùng khu vực thư giãn, sân trước có thang sắt lên mái.

Với diện tích 5m2 x 11m5 sân 3m thì nội thất bên trong nhà được kiến trúc sư Song Phát phối cảnh cực kì sang trọng với tấm pvc nhựa giả đá, vật dụng nội thất ton sur tone với tổng thể căn nhà.